in catalogue

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. Thiết kế catalogue để quảng bá dịch vụ, sản phẩm là công việc quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp.

Catalogue thường thiết kế với số trang chẵn như 8, 12, 16, 20, 24.. trang và thường được in bằng công nghệ in Offset với số lượng hàng nghìn bản để giảm giá thành

Hoặc gọi ngay: 0984966806

Vai trò của thiết kế catalogue trong phát triển doanh nghiệp

Lượt xem: 210

Catalogue giống như một cửa hàng trưng bày sản phẩm, để có được sự thu hút của khách hàng bạn nên sắp xếp các sản phẩm một cách trình tự và khoa học, các sản phẩm với những màu sắc ấn tượng, hài hòa, dễ dàng tìm kiếm, và bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để quảng bá các thông tin, dịch vụ, và sản phẩm của doanh nghiệp mình. 

                                  In catalogue

Catalogue giới thiệu sản phẩm là một cuốn danh mục sản phẩm, nó có cấu trúc và nhằm mục đích nhất quản lý các thông tin về sản phẩm đồng thời quản lý sản phẩm. Đây là điều cần thiết để tạo đà phát triển thương hiệu một cách mạnh mẽ, đối tác có thể tự do tìm hiểu, lựa chọn với các chức năng và tiện ích của sản phẩm, dễ dàng so sánh các tính năng sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định được thể hiện trong đó.

Catalogue còn là danh mục hàng hóa đại diện cho một bộ sưu tập các sản phẩm được nhóm thành và phân loại. Sau đó, bạn có thể sử dụng thông tin này để tạo ra trong một trang web thương mại, các trang web đó cho phép khách hàng tự do lựa chon các sản phẩm trong bộ sưu tập của bạn. Catalogue thường được thiết kế theo dạng phân cấp các mối quan hệ theo tổ chức các sản phẩm trong danh mục, dễ dàng hơn cho việc tìm kiếm của khách hàng và điều hướng đến các sản phẩm mà họ muốn mua. Bạn có thể tạo ra các hệ thống phân cấp danh mục và các mối quan hệ giữa các loại và các sản phẩm có trong danh mục hoặc các danh mục khác nhau.

                      in-catalogue-1


Khi in catalogue cần được thiết kế thật chuyên nghiệp bởi những công ty chuyên nghiệp. Bởi catalogue là một phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông, được nhiều công ty và tập đoàn đa quốc gia sử dụng in ấn quảng bá rộng rãi.
Catalogue là sản phẩm in quảng cáo tập hợp những chi tiết, thông tin giúp doanh nghiệp hệ thống một cách đầy đủ qua đó cung cấp thông tin trực tiếp Quý khách hàng. Bạn chỉ có một cơ hội để tạo ra một ấn tượng tốt với thiết kế catalogue của bạn. Tài liệu truyền thông hiệu quả là việc truyền đạt đúng yêu cầu tới khách hàng tiềm năng chứ không phải là việc chi tiêu hết số tiền quảng cáo. Nó đòi hỏi trước khi in catalogue phải được thiết kế tốt theo đúng quy tắc yêu cầu. 

Khách hàng quan tâm đến các dịch vụ của Tam Nguyên vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN

Địa chị: Tầng 3A tòa T6-08 số 641 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0466661357 - Hotline: 0984966806

Email: lienhe@tamnguyen.vn

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN