in catalogue

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. Thiết kế catalogue để quảng bá dịch vụ, sản phẩm là công việc quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp.

Catalogue thường thiết kế với số trang chẵn như 8, 12, 16, 20, 24.. trang và thường được in bằng công nghệ in Offset với số lượng hàng nghìn bản để giảm giá thành

Hoặc gọi ngay: 0984966806

Thiết kế lịch độc quyền

Lịch độc quyền là gì 

Lịch độc quyền là loại lịch mang bản sắc riêng của một doanh nghiệp cụ thể và chứa những thông tin về thương hiệu công ty  như: Tên công ty, Logo, Slogan, Địa chỉ liên lạc, số điện thoại, ngành nghề sản xuất kinh doanh. Vượt ra khỏi mục đích ban đầu của lịch là một công cụ để xem ngày, tháng, lịch độc quyền được các công ty sử dụng như một món quà xuân đầy ý nghĩa gửi tặng quý khách hàng, đối tác và cán bộ, công nhân viên, đồng thời là một công cụ truyền tải những thông điệp thương hiệu tới người xem.

Nội dung lịch độc quyền cũng vì thế mà trở nên đa dạng, phong phú và sâu sắc hơn chứ không chỉ đơn thuần là một bộ Collection các hình ảnh đẹp. Mỗi bộ lịch độc quyền giờ đây là một câu chuyện đầy ý nghĩa, sâu sắc về doanh nghiệp được thể hiện qua hình ảnh, màu sắc và các câu tagline ý nghĩa.

 

Phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng và các hạng mục công việc cụ thể cần thực hiện, Bongsen media sẽ tiến hành báo giá phù hợp cho mỗi ấn phẩm lich độc quyền. 
 

Một số mẫu lịch độc quyền được thiết kế qua các năm:

Lịch độc quyền Vietcombank

Lịch độc quyền Vietcombank

Lịch độc quyền Techcombank

Lịch độc quyền Techcombank

Lịch độc quyền Coalimex

Lịch độc quyền Coalimex


NHỮNG VIỆC CẦN CHUẨN BỊ KHI THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN

Thiết kế lịch độc quyền là công việc quan trọng, cần có sự đầu tư nhiều thời gian và công sức thì mới thể hiện được tấm lòng chân thành cũng như sự kính trọng tới người được nhận lịch. Sau đây là những việc cần chuẩn bị để thiết kế lịch độc quyền 

» Lựa chọn loại lịch: lịch lò xo 7 tờlịch để bàn chữ Alịch để bàn chữ M,....

» Tổng hợp hình ảnh về công ty: Cơ sở vật chất, sản phẩm - dịch vụ, hình ảnh hoạt động, đội ngũ nhân sự, ...

» Lên ý tưởng về bố cục và màu sắc bám sát theo logo cũng như bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

» Chuẩn bị lời hay ý đẹp, lời chúc mừng, lời cảm ơn chân thành nhất.

» Hình ảnh logo, slogan, thông tin liên hệ của doanh nghiệp.
 

Chú ý:

» Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp mà bạn có thể chọn loại lịch tết phù hợp, thông thường cách công ty hay chọn lịch để bàn, còn các tổ chức – trường học – xí nghiệp hay chọn lịch treo tường.  

» Hình ảnh cần đảm bảo độ phân giải cao, sắc nét, tông màu sáng, ấm áp, hình ảnh phải thể hiện được ý tưởng của bộ lịch.

» Nội dung lịch không đặt nặng về quảng cáo dịch vụ, sản phẩm mà hãy hướng tới chúc mừng và cảm ơn. 

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN