in catalogue

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. Thiết kế catalogue để quảng bá dịch vụ, sản phẩm là công việc quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp.

Catalogue thường thiết kế với số trang chẵn như 8, 12, 16, 20, 24.. trang và thường được in bằng công nghệ in Offset với số lượng hàng nghìn bản để giảm giá thành

Hoặc gọi ngay: 0984966806

Hệ thống máy móc nhà xưởng

Nhằm phục vụ đầy đủ yêu cầu ngày càng lớn của khách hàng, Công ty chúng tôi trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất cho nhà xưởng. Các loại  máy từ máy in, máy gia công sau in đều là những dòng máy mới, hiện đại đáp ứng sản xuất đảm bảo thời gian và chất lượng tới tay khách hàng.

Hình ảnh một số máy móc thiết bị thực tế
 

g11

                                       Hình ảnh nhà xưởng
 

g21

              Máy in 4 màu Mitsubishi Daiya khổ 72 x 102 (Japan)
 

g31

Máy in 4 màu Mitsubishi Daiya khổ 52 x 72 (Japan)

 

g41

Máy in 2 màu (Japan)
 

g51

Máy đột bản soi ốc
 

g61

Máy gấp sách

Máy ghim sách

Máy vào bìa

Máy cán màng

Máy xén

 

 

Song song hệ thống nhà xưởng, máy móc chuyên nghiệp hiện đại, Công ty chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong việc vận hành các loại máy móc thiết bị đảm bảo in và gia công sau in chuyên nghiệp nhất cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất. Đến với chúng tôi để có được những sản phẩm in đẹp nhất cho bạn.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN