in catalogue

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. Thiết kế catalogue để quảng bá dịch vụ, sản phẩm là công việc quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp.

Catalogue thường thiết kế với số trang chẵn như 8, 12, 16, 20, 24.. trang và thường được in bằng công nghệ in Offset với số lượng hàng nghìn bản để giảm giá thành

Hoặc gọi ngay: 0984966806

Dịch vụ in catalogue giá rẻ tại Tam Nguyên

Lượt xem: 89

Với mỗi doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, dịch vụ… thì in Catalogue là một công cụ tiếp thị hiệu quả và không thể thiếu được. Vì vậy, dịch vụ in catalogue giá rẻ tại Tam Nguyên luôn cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất đảm bảo sẽ là sự lựa chọn thông minh cho khách hàng và doanh nghiệp

 

.Catalog là một phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông, được nhiều công ty và tập đoàn đa quốc gia sử dụng rộng rãi. Là một sản phẩm quảng cáo tập hợp những chi tiết giúp doanh nghiệp hệ thống một cách đầy đủ những thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của mình để thuyết phục đối tượng khách hàng. Qua đó tác dụng trực tiếp lên quyết định mua hàng của đối tượng thông qua sự so sánh giữa các chủng loại sản phẩm của chính doanh nghiệp hoặc của các doanh nghiệp cùng sản xuất mặt hàng đó.
Khách hàng có thể quan tâm:2

Bảng báo giá in catalogue để có những lựa chọn hợp lý nhất.Để có được một mẫu catalogue đẹp điều đó không phải việc khó, thế nhưng điều đó lại không phải hoàn toàn dễ dàng bởi mẫu thiết kế in cataogue phải đẹp, bắt mắt, màu mực, font chữ, phong cách độc và lạ...và cái quan trọng nhất vẫn phải là đầy đủ thông tin dịch vụ, sản phẩm mà bạn muốn khách hàng biết đến.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng thế mạnh là in catalogue - in Tam Nguyên luôn hướng tới những sản phẩm tốt, chất lượng và đảm bảo hài lòng quý khách hàng là phương trâm hoạt động của chúng tôi. Từ khâu thiết kế đến khâu kiểm duyệt và in ấn, chúng tôi đều có đội ngũ nhân viên chuyên ngành lâu năm kinh nghiệm và làm việc vô cùng sáng tạo để đưa ra được một sản phẩm đến với tay khách hàng

Hiện nay chúng tôi đang nhận in Catalogue, chúng tôi mang đến cho quý khách quyển catalogue độc đáo, thân thiện với khách hàng, tối ưu hóa cho công cụ quảng bá sản phẩm này.Sau khi hoàn thành các công đoạn thiết kế theo yêu cầu của khách hàng thì công đoạn cuối cùng là in thành sản phẩm.


3

- Kiểm tra và theo dõi các công đoạn in.

- In catalogue đúng màu sắc như trong bản thiết kế.

- Hạn chế tối đa các rủi ro do in ấn mang lại.

- Giao hàng đúng thời gian.

- Hỗ trợ khách hàng tối đa.

Với in Tam Nguyên bạn sẽ nhận được một sản phẩm chất lượng như ý. Nguyên liệu đa dạng, phong phú cùng phương pháp gia công chuyên nghiệp.

Hiện tại, công ty in chúng tôicung cấp các sản phẩm in tem... với giá thành cam kết rẻ nhất Hà Nội, quý khách có thể dễ dàng kiểm chứng thông tin, cũng như sản phẩm của công ty qua thực tế.
Quý khách hàng quan tâm vui lòng liện hệ :

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN

Địa chị: Tầng 3A tòa T6-08 số 641 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0466661357 - Hotline: 0984966806

Email: lienhe@tamnguyen.vn


CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN