in catalogue

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. Thiết kế catalogue để quảng bá dịch vụ, sản phẩm là công việc quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp.

Catalogue thường thiết kế với số trang chẵn như 8, 12, 16, 20, 24.. trang và thường được in bằng công nghệ in Offset với số lượng hàng nghìn bản để giảm giá thành

Hoặc gọi ngay: 0984966806

Biểu mẫu 01

Công ty in Long Việt cung cấp tới Quý khách dịch vụ in ấn các loại Biểu mẫu phục vụ cho các đối tác như Ngân hàng, Nhà hàng, Khách sạn và các doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa, dịch vụ. 

Xem báo giá

Gọi để có báo giá chính xác:

0984966806
0466661357

Trong giao dịch hàng ngày như mua bán, trao đổi, xuất nhập hàng hóa không thể thiếu các loại biểu mẫu như: oder, ấn chỉ ngân hàng, phiếu thu chi, phiếu xuất nhập, phiếu giao hàng, hóa đơn bán lẻ, giấy biên nhận… Chất liệu giấy in biểu mẫu phổ biến thường là giấy cacbonles (không cần kê giấy than) và giấy offset (giấy thường), giấy bãi bằng,…

   Công ty in Long Việt cung cấp tới Quý khách dịch vụ in ấn các loại Biểu mẫu phục vụ cho các đối tác như Ngân hàng, Nhà hàng, Khách sạn và các doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa, dịch vụ. Hiện nay việc in các loại mẫu biểu trên chất liệu giấy carbon rất phổ biến do chất liệu giấy này thay thế được việc phải kê giấy than để viết và màu sắc của giấy dùng để phân biệt từng liên rất tiện lợi. Với hệ thống máy in offset kết hợp đóng số nhảy, bế rãnh xé tự động, độ chính xác cao, rõ nét, máy đan liên hóa đơn và máy keo bìa tự đông, giúp cho chúng tôi bảo đảm đáp ứng số lượng in lớn, thời gian đáp ứng nhanh.

 

Chúng tôi cam kết
- Quy trình đặt
in biểu mẫuchuyên nghiệp nhất
- Quy trình
in biểu mẫunhanh chóng nhất
- Đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao
- Nguyên liệu, vật liệu được sử dụng thân thiện với môi trường, không gây độc hại.
- Máy móc, trang thiết bị in ấn và gia công sau in hiện đại nhất
- Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt
in biểu mẫu
- Giao hàng đúng thời gian

 • In catalogue

  Biểu mẫu 02

 • In catalogue

  Biểu mẫu 03

 • In catalogue

  Biểu mẫu 04

 • In catalogue

  Biểu mẫu 05

 • In catalogue

  Biểu mẫu 06